một nền tảng vững chắc theo định hướng phát triển bền vững để cùng vươn xa

Lĩnh Vực Hoạt Động - Sản Phẩm

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Minh Ngọc là sản xuất và phân phối các loại sản phẩm Ống thép, hộp thép mạ kẽm cơ khí (vuông, tròn, chữ nhật), Cuộn tôn mạ kẽm. 

Trang Thiết Bị - Dây Chuyền Sản Xuất Hiện Đại

Các sản phẩm của Minh Ngọc được sản xuất bằng thiết bị công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu sản xuất có chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ các nước phát triển. Dây chuyền gia công xử lý thép cuộn Minh Ngọc cho phép cắt thép phẳng dạng cuộn thành tấm, xả băng thành từng cuộn nhỏ theo đúng yêu cầu với độ chính xác cao. Quy trình sản xuất khép kín gồm 4 dây chuyền mạ kẽm liên tục và hơn 20 dây chuyền cuốn ống đưa tổng công suất của Minh Ngọc lên trên 300.000 tấn/năm, đem lại lợi thế cạnh tranh to lớn trong những mục tiêu phát triển dài hạn của công ty.

Ứng Dụng Rộng Rãi

Lĩnh vực hoạt động của Thép Minh Ngọc là sản xuất và phân phối các loại sản phẩm Ống thép, hộp thép mạ kẽm cơ khí (vuông, tròn, chữ nhật). Sản phẩm thép Minh Ngọc phục vụ cho các công trình xây dựng công nghiệp – dân dụng, các ngành thủ công mỹ nghệ, trang trí nội ngoại thất, chế tạo điện cơ, cơ khí chính xác và các sản phẩm dập tạo hình.

Phương Châm Hoạt Động

Với phương châm “Ổn định nguồn hàng – Chia sẻ lợi ích với khách hàng – Luôn nâng cao chất lượng sản phẩm” - đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với chính sách chăm sóc chu đáo nhất và giá cả hợp lý nhất, Công ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Thép Minh Ngọc luôn tin tưởng vào sự hợp tác và song hành cùng những thành công của Quý khách hàng.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Trở thành 1 trong 5 đơn vị dẫn đầu ngành ống thép mạ Việt Nam.

Chia sẻ lợi ích cộng đồng | Chung tay vì môi trường | Trách nhiệm xã hội

icon-section-mail

Nhập email để nhận được tin tức mới nhất