NHỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN CHO TƯƠNG LAI CỦA THÉP MINH NGỌC

Từ nền tảng vững chắc đã gây dựng được cùng mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cũng như nâng tầm thương hiệu Thép Việt, Minh Ngọc đã đạt được những thành công đầy tự hào khi trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực thép hộp và thép ống mạ kẽm, với sản lượng thuộc top 5 doanh nghiệp thép ống lớn nhất Việt Nam.

Phòng kinh doanh - Công ty Thép Minh Ngọc
Phòng kinh doanh - Công ty Thép Minh Ngọc

Trong năm 2019, tổng tổng công suất nhà máy của Thép Minh Ngọc đã lên đến gần 300.000 tấn/năm với doanh thu năm đạt mức 3500 tỷ đồng, báo lãi sau thuế 31,6 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 5,09% và 12,63% so với năm 2018. Tính đến cuối năm 2019, quy mô tổng tài sản của Minh Ngọc Steel đạt mức 1.584,8 tỉ đồng, cao gấp 2,3 lần so với vốn chủ sở hữu. 

Máy pha băng hiện đại - Nhà máy Thép Minh Ngọc
Máy pha băng hiện đại - Nhà máy Thép Minh Ngọc 
Công nhân Nhà máy Thép Minh Ngọc
Công nhân Nhà máy Thép Minh Ngọc

Công nhân nhà máy Thép Minh Ngọc

Những thành tựu của chặng đường đã qua đã tạo nên một nền tảng vững bền để Minh Ngọc mạnh mẽ bước lên những nấc thang thành công mới trên hành trình lan tỏa các giá trị Bền vững và Nhân văn. Với sứ mệnh “Vững bền cùng vươn xa - chung tay vì lợi ích của cộng đồng”, Thep Minh Ngọc luôn đặt sự phát triển của doanh nghiệp hài hòa trong sự phát triển bền vững của cả cộng đồng. Từ những ngày đầu thành lập, Thép Minh Ngọc luôn dành nhiều tâm huyết cho các chương trình trách nhiệm xã hội, góp phần chung tay chia sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, mang đến cho họ một điểm tựa để vươn lên trong cuộc sống, đồng thời, doanh nghiệp cũng tham gia tích cực vào các hoạt động đồng hành cùng ngành giáo dục, góp phần ươm mầm tương lai đất nước. 

Lễ trao quà cho bà con vùng ảnh hưởng lũ lụt tại Quảng Trị tháng 11 năm 2020
Lễ trao quà cho bà con vùng ảnh hưởng lũ lụt tại Quảng Trị tháng 11 năm 2020
Đoàn xe cứu trợ miền Trung của Công ty Minh Ngọc
Đoàn cứu trợ miền Trung của Công ty Minh Ngọc

Nuôi trong mình khao khát góp phần vào việc phát triển nguồn năng lượng sạch cho đất nước và kiến tạo một môi trường sống chất lượng cho các thế hệ mai sau, bắt đầu từ năm 2017, Thép Minh Ngọc vươn ra lĩnh vực năng lượng tái tạo. Định hướng này đã được hiện thực hóa bằng hoạt động đầu tư mạnh mẽ vào các dự án Thủy điện mà khởi đầu là Nhà máy Thủy điện Chi Khê tại Nghệ An. Liên tục trong 3 năm tiếp theo, Thép Minh Ngọc tiếp tục đầu tư vào hàng loạt dự án thủy điện tiềm năng; Thuỷ điện Bản Mồng, thuỷ điện Ngàn Trươi, thuỷ điện Bắc Nà, và thuỷ điện Nậm Chiến. Các công trình này không chỉ mang đến nguồn điện dồi dào, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, mà còn có ý nghĩa rất lớn cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế - xã hội khi tạo công ăn việc làm cho nhiều cán bộ nhân viên, đồng thời tiếp thêm nguồn sức mạnh cho doanh nghiệp. 

Thủy điện Ngàn Trươi
Thép Minh Ngọc đầu tư vào công trình Thủy điện Ngàn Trươi tại Hà Tĩnh

Có thể khẳng định chắc nịch rằng, trên chặng đường phía trước, Thép Minh Ngọc sẽ không ngừng nỗ lực nhằm thực hóa mục tiêu trở thành đơn vị đi đầu trong ngành ống thép mạ kẽm tại Việt Nam và mở rộng ra thị trường quốc tế, đồng thời, kiên trì theo đuổi sứ mệnh: Chia sẻ lợi ích cộng đồng, Chung tay vì môi trường và cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội.

tin tức liên quan

Thứ tư 16/06/2021

THỊ TRƯỜNG PHỤC VỤ CỦA THÉP MINH NGỌC

Với trụ sở chính đặt tại Khu D, Khu Công Nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, khu dự án nhà máy ống thép Minh Ngọc có vị trí địa lý và giao thông thuận lợi cho việc vận chuyển nhập nguyên liệu, xuất bán sản phẩm.

Thứ tư 16/06/2021

QUY MÔ NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO

Thép Minh Ngọc có trụ sở chính đặt tại Khu D, Khu Công Nghiệp Phố Nối A, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên với diện tích gần 8 hecta. Công ty có hệ thống nhà máy bao gồm xưởng sản xuất ống thép, xưởng cán - mạ, xưởng pha băng - tẩy rửa, xưởng mạ nhúng, xưởng cơ khí, tổ đóng gói, tổ cẩu và vận chuyển hàng.

Thứ tư 16/06/2021

NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của Thép Minh Ngọc chính là yếu tố con người.

Thứ tư 16/06/2021

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP VÀ LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG

Những năm 90 của thế kỷ XX chứng kiến sự chuyển mình của Việt Nam từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung, bao cấp sang nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần, hoạt động theo cơ chế thị trường với sự ra đời của nhiều ngành nghề mới.

Thứ tư 16/06/2021

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN 15 NĂM VỚI NHIỀU DẤU MỐC ĐÁNG NHỚ TRONG NGÀNH THÉP

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Minh Ngọc, hay còn được gọi là Công ty thép Minh Ngọc, được thành lập vào tháng 4 năm 2005.

icon-section-mail

Nhập email để nhận được tin tức mới nhất