QUY MÔ NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO

Thép Minh Ngọc có trụ sở chính đặt tại Khu D, Khu Công Nghiệp Phố Nối A, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên với diện tích gần 8 hecta. Công ty có hệ thống nhà máy bao gồm xưởng sản xuất ống thép, xưởng cán - mạ, xưởng pha băng - tẩy rửa, xưởng mạ nhúng, xưởng cơ khí, tổ đóng gói, tổ cẩu và vận chuyển hàng. 

Toàn cảnh nhà máy Thép Minh Ngọc
Toàn cảnh nhà máy Thép Minh Ngọc

Trải qua hành trình 15 năm phát triển, Thép Minh Ngọc được biết đến là một trong những đơn vị luôn mạnh dạn đi đầu trong việc đầu tư nhà xưởng, và máy móc. Năm 2009, công ty đã nhập khẩu dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên phong trong việc sản xuất thép mạ kẽm thay thế cho thép đen không mạ lúc bấy giờ. Từ tháng 6 năm 2016, công ty đã xây dựng, mở rộng thêm nhà xưởng, đầu tư thêm 01 dây chuyền tẩy rửa, 01 dây chuyền pha băng, 01 dây chuyền ủ mạ 650 và 03 dây chuyền cuốn ống. Việc đầu tư các dây chuyền trên đã nâng kế hoạch sản lượng năm 2017 lên 25.000 đến 30.000 tấn/ tháng, ước doanh thu đạt 3.000 tỷ đồng, phục vụ nhu cầu của thị trường và sự phát triển của công ty. 

Dây chuyền mạ - Nhà máy Thép Minh Ngọc
Dây chuyền mạ - Nhà máy Thép Minh Ngọc

Tới nay Thép Minh Ngọc sở hữu quy trình sản xuất đồng bộ và khép kín với 41 dây chuyền sản xuất được trang bị 5 dây chuyền mạ kẽm liên tục, 21 dây chuyền cuốn ống, 04 dây chuyền cán liên tục, 03 dây chuyền tẩy rửa, 08 dây chuyền máy xẻ băng,1 dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng chuẩn mới, các máy móc thiết bị phụ trợ cùng hệ thống nhà xưởng kết cấu thép kiên cố, nhà văn phòng và các công trình phụ trợ khác. 

Dây chuyền mạ - Nhà máy Thép Minh Ngọc

Thép Minh Ngọc có lợi thế cạnh tranh rất lớn khi tổng công suất nhà máy có thể lên đến gần 300.000 tấn/năm, đủ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các công trình xây dựng công nghiệp - dân dụng, các ngành thủ công mỹ nghệ, trang trí nội ngoại thất, chế tạo điện cơ, cơ khí chính xác và các sản phẩm dập tạo hình. 

Máy phá băng - Nhà máy Thép Minh Ngọc
Máy pha băng - Nhà máy Thép Minh Ngọc 

Dây chuyền mạ - Nhà máy Thép Minh Ngọc

Dây chuyền mạ - Nhà máy Thép Minh Ngọc

Với triết lý kinh doanh “Ổn định nguồn hàng – Chia sẻ lợi ích với khách hàng – Luôn nâng cao chất lượng sản phẩm”, trong thời gian tới, Minh Ngọc sẽ tiếp tục đầu tư nâng cao thiết bị, chất lượng nguồn nhân lực để đem đến cho khách hàng nguồn hàng ổn định, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc chu đáo với giá cả cạnh tranh nhất. 

tin tức liên quan

Thứ tư 16/06/2021

NHỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN CHO TƯƠNG LAI CỦA THÉP MINH NGỌC

Từ nền tảng vững chắc đã gây dựng được cùng mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cũng như nâng tầm thương hiệu Thép Việt, Minh Ngọc đã đạt được những thành công đầy tự hào khi trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực thép hộp và thép ống mạ kẽm, với sản lượng thuộc top 5 doanh nghiệp thép ống lớn nhất Việt Nam.

Thứ tư 16/06/2021

THỊ TRƯỜNG PHỤC VỤ CỦA THÉP MINH NGỌC

Với trụ sở chính đặt tại Khu D, Khu Công Nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, khu dự án nhà máy ống thép Minh Ngọc có vị trí địa lý và giao thông thuận lợi cho việc vận chuyển nhập nguyên liệu, xuất bán sản phẩm.

Thứ tư 16/06/2021

NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của Thép Minh Ngọc chính là yếu tố con người.

Thứ tư 16/06/2021

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP VÀ LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG

Những năm 90 của thế kỷ XX chứng kiến sự chuyển mình của Việt Nam từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung, bao cấp sang nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần, hoạt động theo cơ chế thị trường với sự ra đời của nhiều ngành nghề mới.

Thứ tư 16/06/2021

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN 15 NĂM VỚI NHIỀU DẤU MỐC ĐÁNG NHỚ TRONG NGÀNH THÉP

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Minh Ngọc, hay còn được gọi là Công ty thép Minh Ngọc, được thành lập vào tháng 4 năm 2005.

icon-section-mail

Nhập email để nhận được tin tức mới nhất