THỊ TRƯỜNG PHỤC VỤ CỦA THÉP MINH NGỌC

Với trụ sở chính đặt tại Khu D, Khu Công Nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, khu dự án nhà máy ống thép Minh Ngọc có vị trí địa lý và giao thông thuận lợi cho việc vận chuyển nhập nguyên liệu, xuất bán sản phẩm. Nhờ vị trí thuận lời này, đến nay, Thép Minh Ngọc đã đưa thương hiệu của mình đến với các hộ gia đình, các công trình xây dựng cao tầng, các phân xưởng... trên khắp mọi miền đất nước với giá thành phải chăng và thời gian nhanh chóng. 

Nhà máy Thép Minh Ngọc tại khu Công Nghiệp Phố Nối A
Nhà máy Thép Minh Ngọc tại khu Công Nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Trong kinh doanh, Thép Minh Ngọc luôn đặt phương châm "Sức đến đâu, làm đến đó" lên hàng đầu. Nhờ việc phát triển dựa trên nguồn nội lực và sức mạnh tự thân đã gây dựng, mỗi bước phát triển của Minh Ngọc đều được tạo lập trên một nền móng vững chắc. Đối với các bạn hàng, Minh Ngọc cũng xây dựng mối quan hệ dựa sự tín nhiệm với cam kết cung cấp nguồn hàng ổn định với chất lượng ngày càng được nâng cao và chính sách giá cả phù hợp.

Phòng kinh doanh - Công ty Thép Minh Ngọc
Phòng kinh doanh - Công ty Thép Minh Ngọc

Phòng kinh doanh - Công ty Thép Minh Ngọc

Cùng với đó, Minh Ngọc cũng đã xây dựng, phát triển được hệ thống đại lý lớn mạnh với hơn 100 đại lý hợp tác lâu năm, phủ rộng nhiều vùng miền, sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của khách hàng, từ các dự án xây dựng hạ tầng cơ bản tới các công trình dân dụng. Các sản phẩm mang thương hiệu Minh Ngọc đã hiện diện rộng khắp và góp phần tạo nên sự bền vững cho hàng vạn công trình trên khắp cả nước. Những thị trường lớn mà Thép Minh Ngọc đã phục vụ bao gồm Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lào Cai, Hải Phòng, Nam Định, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Huế, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định. 

Gặp mặt khách hàng nhân kỷ niệm 10 năm phát triển cùng Công ty Minh Ngọc tại Singapore
Gặp mặt khách hàng nhân kỷ niệm 10 năm phát triển cùng Công ty Minh Ngọc tại Singapore
Hội nghị khách hàng tiêu biểu năm 2019 tại Thượng Hải
Hội nghị khách hàng tiêu biểu năm 2019 tại Thượng Hải
Thép ống thành phẩm
Thép ống tròn thành phẩm
Thép ống hộp 40x40x1.2 thành phẩm
Sản phẩm thép ống hộp thành phẩm chất lượng cao của Nhà máy Thép Minh Ngọc
Cuộn thép đã được làm bóng
Cuộn thép đã được làm bóng 

Nhờ đội ngũ kinh doanh dày kinh nghiệm cùng phương châm kinh doanh đã thấm nhuần trong đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên ấy, thương hiệu Thép Minh Ngọc đã khẳng định một vị thế nhất định trên thị trường ống thép mạ kẽm, đặc biệt ở các tỉnh thuộc miền Bắc và miền Trung. Tự hào hơn, tính đến hết tháng 5/2016, Thép Minh Ngọc đã lọt top 5 doanh nghiệp sản xuất ống thép chiếm thị phần lớn nhất với 12% thị phần. 

tin tức liên quan

Thứ tư 16/06/2021

NHỮNG BƯỚC PHÁT TRIỂN CHO TƯƠNG LAI CỦA THÉP MINH NGỌC

Từ nền tảng vững chắc đã gây dựng được cùng mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cũng như nâng tầm thương hiệu Thép Việt, Minh Ngọc đã đạt được những thành công đầy tự hào khi trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực thép hộp và thép ống mạ kẽm, với sản lượng thuộc top 5 doanh nghiệp thép ống lớn nhất Việt Nam.

Thứ tư 16/06/2021

QUY MÔ NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO

Thép Minh Ngọc có trụ sở chính đặt tại Khu D, Khu Công Nghiệp Phố Nối A, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên với diện tích gần 8 hecta. Công ty có hệ thống nhà máy bao gồm xưởng sản xuất ống thép, xưởng cán - mạ, xưởng pha băng - tẩy rửa, xưởng mạ nhúng, xưởng cơ khí, tổ đóng gói, tổ cẩu và vận chuyển hàng.

Thứ tư 16/06/2021

NGUỒN NHÂN LỰC CHẤT LƯỢNG CAO

Một yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của Thép Minh Ngọc chính là yếu tố con người.

Thứ tư 16/06/2021

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP VÀ LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG

Những năm 90 của thế kỷ XX chứng kiến sự chuyển mình của Việt Nam từ nền kinh tế kế hoạch hóa tập trung, bao cấp sang nền kinh tế hàng hóa nhiều thành phần, hoạt động theo cơ chế thị trường với sự ra đời của nhiều ngành nghề mới.

Thứ tư 16/06/2021

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN 15 NĂM VỚI NHIỀU DẤU MỐC ĐÁNG NHỚ TRONG NGÀNH THÉP

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Minh Ngọc, hay còn được gọi là Công ty thép Minh Ngọc, được thành lập vào tháng 4 năm 2005.

icon-section-mail

Nhập email để nhận được tin tức mới nhất